QUI TRÌNH MUA HÀNG ONLINE

Giao hàng trong phạm vi cả nước

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận, nhưng không tiện để đến cửa hàng của chúng tôi để mua hoa, bạn có thể đặt mua online và chúng tôi sẽ giao hoa tận nơi cho bạn. Qui trình thực hiện như sau:

Khu vực giao hàng

Chúng tôi đang có chính sách giao hàng miễn phí tại tất cả các điểm trong phạm vi nội thành khu vực Hồ Chí Minh

Phí giao hoa đi các tỉnh – thành phố khác trên toàn quốc là 60.000-100.000đ

Shop hoa tươi Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi và giao hoa tận nơi tại TP HCM và 63 tỉnh – thành phố tại Việt Nam.

Tuy nhiên, những địa điểm giao hàng đặc biệt như các tòa nhà có bảo vệ gây cản trở giao hàng , trung tâm hội nghị…chúng tôi sẽ liên lạc với người nhận để sắp xếp địa điểm giao hoa thuận lợi nhất với người nhận.

Thời gian giao hàng

Chúng tôicam kết giao hoa chậm nhất sau 3 tiếng kể từ khi khách hàng đặt hoa và tiến hành thanh toán thành công. Thời gian giao hàng từ 7h30 sáng đến 23h. Với những đơn đặt hàng sau 23h sẽ được giao vào sáng ngày kế tiếp.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp như mưa bão hoặc không liên lạc được với người nhận, chúng tôi sẽ liên lạc lại với người đặt hàng để sắp xếp giao hàng sớm nhất vào một thời gian khác.

Những ngày lễ, ngày đặc biệt:

Vào các ngày đặc biệt như Lễ tình nhân , quốc tế phụ nữ 8-3, phụ nữ Việt Nam 20-10,… việc giao hàng sẽ được thực hiện sớm nhất có thể và các yêu cầu giao hàng chính xác vào một thời gian cụ thể sẽ không được đảm bảo.

Thông tin chuyển khoản?

thanh toán hoa online qua nh sacombank

Người Đại Điện: Trần Đức Hải

Ngân Hàng: Sacombank

Số TK: 06014255141

Chính sách đổi trả là gì ?

Nếu chất lượng của hoa tươi – quà tặng nhận được khiến bạn không hài lòng, Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết cho bạn. Hãy chụp và gửi cho Chúng tôi hình ảnh của hoa tươi- quà tặng đó cùng yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ giải quyết mọi phản ánh của bạn về vấn đề chất lượng trong vòng một ngày sau khi nhận được hình ảnh.

Phản ảnh về vấn đề đơn hàng không tới nơi, bạn phải thông báo trong vòng một ngày kể từ ngày ấn định được giao của đơn hàng,
Thanh toán sẽ được hoàn thông qua thẻ tín dụng, Paypal hoặc bất kỳ phương thức thanh toán nào bạn đã sử dụng để đặt hàng. Yêu cầu hoàn tiền của bạn sẽ không phát sinh chi phí.
Các quy định trên được đưa ra nhằm mục đích kiểm soát chất lượng và thu thập sản phẩm lỗi. Chúng tôi sẽ không thể gửi sản phẩm mới hoặc thực hiện hoàn trả nếu bạn không giữ lại sản phẩm lỗi hoặc không có hình ảnh chứng minh.

Chính sách trả hàng và hoàn tiền?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Đổi trả & Thay thế:

Nếu sản phẩm không mang lại sự hài lòng cho khách hàng với một lý do chính đáng nhưng không nằm trong trường hợp hoàn tiền, Chúng tôi sẽ thay thế một sản phẩm khác nếu bạn thông báo với chúng tôi trong vòng 24 giờ sau khi giao hàng với các trường hợp :
+ Sản phẩm bị nhầm lẫn, bị lỗi.
+ Bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Một số lưu ý cần biết?

Tùy theo mùa vụ một số loài hoa sẽ không luôn có sẵn tùy khoảng thời gian trong năm và chúng tôi sẽ thực hiện việc thay thế một vài loại hoa khác với màu sắc và giá trị tương đương.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để sản phẩm tạo ra được đẹp mắt và giống mẫu thiết kế hoặc theo mô tả trong đơn hàng. Các yêu cầu đặc biệt trong mô tả đơn hàng nếu không có xác nhận của tư vấn viên hoặc số lượng hoa sẽ không được đảm bảo.

Việc thay thế có thể được thi hành bằng cách thay thế loại hoa khác và điều chỉnh bố cục hoa để có được thiết kế tương tự theo thứ tự ưu tiên về sở thích màu sắc của khách hàng, phong cách tổng thể và các loại hoa cụ thể.

Việc thay thế màu sắc của cùng một loại hoa trong trường hợp thay thế sẽ được thực hiện để bảo đảm màu sắc và hiệu quả thẩm mỹ không bị thay đổi nhiều.Tuy nhiên bố cục sắp xếp hoa một cách hợp lý, có tính thẩm mỹ sẽ được ưu tiên hơn màu sắc.

Để tránh trường hợp gặp khó khăn trong việc cung cấp loại hoa như yêu cầu, Chúng tôi khuyến khích khách hàng cung cấp một lựa chọn thay thế yêu thích thứ hai.

Trong các trường hợp thay thế hoa, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo giá trị của đơn hàng thay thế luôn được giữ đúng như đơn hàng gốc.

Bất kỳ khiếu nại vể chất lượng xin chụp và gửi một hình ảnh xác nhận khiếu nại của mình là có sơ sở trong vòng 3 ngày và chúng tôi sẽ tìm biện pháp giải quyết. Các khiếu nại nhận được quá thời gian quy định trên sẽ được xem xét cụ thể từng trường hợp trên cơ sở cá nhân.

Khi khách hàng đặt hoa tươi trực tuyến, Chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày để mang lại sự hài lòng từ khâu sản phẩm đến dịch vụ cho quý khách hàng.

LIÊN HỆ